THỰC PHẨM CHẾ BIẾN
MỨC ĐỘ ĐỘC HẠI NGUY HIỂM
1.Thịt gà, trứng vịt + rau kinh giới - Bị phong thấp
2.Trứng vịt + Tỏi - Ngộ độc
3.Trứng ngỗng + Tỏi - Chết người
4.Tôm, cua, ốc, hến - Độc bảng A
5.Sữa chua + Hoa quả - Khó tiêu - ỉa chảy
6. Hải sản + hoa quả - Đau bụng- nôn mửa - ỉa chảy
7.Tôm, cua,ốc hến + tỏi,cà chua.cam,chanh - Kết thành chất độc
8.Sau bữa ăn ăn hoa quả - Không tốt
9.Bị rắn cắn không nên ăn cua cá - Chết người
10.Chuối hột + mật ong - Chướng bụng
11.Bột sắn dây + mật ong - Chết người
12.Đường đỏ + Sữa đậu nành - Đau bụng+ ỉa chảy
13.Mật ong + Sữa đậu nành - Chết người
14.Gan + Giá đỗ - Ung thư
15.Baba + rau sam - Đau bụng
16.Thịt chó + nước chè - Ung thư
17.Khoai tây + cà chua - Ung thư
18.Khoai tây nảy mầm - Ung thư
19.Khoai lang + quả hồng - Gây sỏi, loét dạ dày
20.Ăn cá tuần hai bữa - Chống bệnh tim, bổ não
21.Ăn nhiều rau cải, uống nhiều nước chè - Chống ung thư
22.Ăn rau lang tuần một lần - Bài trừ độc tố trong người
23.Bị hóc xương - Nhai nuốt một đoạn dây đậu ván sẽ hết